Thông tin vận chuyển hàng

Chúng tôi áp dụng Chuyển hàng miễn phí trên toàn quốc, chúng tôi sẽ thông báo thời gian nhận hàng ước tính khi xác nhận đơn hàng, đơn hàng được vận chuyển qua bên cung cấp dịch vụ vận chuyển ( không kèm dịch vụ lắp đặt). Quý khách có thể kiểm tra sản phẩm ( đúng sản phẩm đặt mua ) trước khi thanh toán

Thời gian nhận được hàng sau khi đặt hàng & xác nhận thanh toán :

Hà Nội                                     :  4 - 12 giờ ( giờ làm việc ) *

Các tỉnh Miền Bắc                   :  trung bình 3-5 ngày làm việc

Các tỉnh Miền Nam                  :  trung bình 5-7 ngày làm việc

*  Giờ, ngày làm việc không kể Thứ 7 và Chủ nhật

Quý khách lưu ý :

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, chúng tôi đề nghị Quý khách hàng kiểm tra hàng hóa cẩn thận trước khi ký nhận hàng từ bên vận chuyển. Cần lưu ý các điểm sau:

  • Số vận đơn trên “đơn hàng” được gửi bằng email trùng với vận đơn hàng được đưa tới.
  • Kiểm tra niêm phong của 2 đầu kiện hàng nếu không có hiện tượng bóc hàng quý khách có thể nhận hàng.
  • Nếu có bất kì dấu hiệu nào cho thấy hàng hóa không còn nguyên niêm phong và có dấu hiệu bị bóc ra trước, chúng tôi khuyến cáo quý khách không nhận hàng, hoặc làm biên bản ghi nhận tình trạng hàng hóa trước khi nhận đồng thời phải có chữ kí xác nhận của nhân viên vận chuyển để tránh những trường hợp không đáng có xảy ra giữa các bên.
  • Đối với các đơn hàng thanh toán trực tiếp khi nhận hàng, Quý khách có thể kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.
  • Ngay khi bóc hàng thấy hiện tượng vỡ và nứt, .. ... quý khách ghi ngay trên vận đơn nhận "tình trạng hàng" và liên hệ với chúng tôi trong vòng 24h để được xử lý đổi hàng mới.

Nếu bạn có thắc mắc gì về tài khoản của bạn hoặc những vấn đề mắc phải, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi email tới sales@halobuy.vn hoặc gọi điện cho chúng tôi +844 3514 9182 từ Thứ 2 - đến Thứ 7, 8.30am - 6:00pm hàng ngày.

 

Copyright © 2008-present Halobuy Co.,Ltd. All rights reserved.