1. Máy tính bảng và phụ kiện

Đối với các dòng máy tính bảng, máy đọc sách mua tại HALOBUY.VN - MUA SẮM DỄ DÀNG khách hàng có thể được trả lại trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được hàng với điều kiện hàng còn nguyên seal và chưa qua sử dụng. Sau 15 ngày công ty chúng tôi sẽ không nhận hàng trả lại. Nếu khách hàng có nhu cầu bảo hành sau khi kết thúc thời gian trả lại sản phẩm tại HALOBUY.VN - MUA SẮM DỄ DÀNG, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 cách bảo hành của công ty chúng tôi. Để biết thêm chi tiết bảo hành, khách hàng có thể xem chi tiết tại trang bảo hành trên website của công ty hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty.

Đối với những phụ kiện máy tính bảng như sạc, bao da...được mua tại HALOBUY.VN - MUA SẮM DỄ DÀNG, khách hàng có thể đổi mới trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được hàng trong tình trạng những phụ kiện đó còn mới, nguyên hộp và chưa được sử dụng. Những phụ kiện khác như cáp kết nối, miếng dán màn hình HALOBUY.VN - MUA SẮM DỄ DÀNG không nhận trả lại hoặc đổi mới.

 

2. Điện thoại và phụ kiện

Đối với các dòng máy điện thoại mua tại HALOBUY.VN - MUA SẮM DỄ DÀNG khách hàng có thể được trả lại trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được hàng với điều kiện hàng còn nguyên seal và chưa qua sử dụng. Sau 15 ngày công ty chúng tôi sẽ không nhận hàng trả lại. Nếu khách hàng có nhu cầu bảo hành sau khi kết thúc thời gian trả lại sản phẩm tại HALOBUY.VN - MUA SẮM DỄ DÀNG thì khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 cách bảo hành của công ty chúng tôi. Để biết thêm chi tiết bảo hành, khách hàng có thể xem chi tiết tại trang bảo hành trên website của công ty hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty.

Đối với những phụ kiện điện thoại như sạc, pin, bao da... mua tại HALOBUY.VN - MUA SẮM DỄ DÀNG, khách hàng có thể được đổi mới trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được hàng trong tình trạng những phụ kiện đó còn mới, nguyên hộp và chưa qua sử dụng. Những phụ kiện khác như cáp kết nối, miếng dán màn hình HALOBUY.VN - MUA SẮM DỄ DÀNG không nhận trả lại cũng như đổi mới sản phẩm khác.

 

3. Linh kiện máy tính

Đối với những linh kiện máy tính như: ổ cứng, ổ quang, cạc màn hình, cạc âm thanh, nguồn, bàn phím, chuột, loa, tai nghe, các thiết bị mạng... mua tại HALOBUY.VN - MUA SẮM DỄ DÀNG, khách hàng có thể được đổi mới trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được hàng với điều kiện hàng còn nguyên hộp và chưa qua sử dụng. Sau 15 ngày công ty chúng tôi sẽ không nhận đổi mới sản phẩm. Nếu khách hàng có nhu cầu bảo hành tại HALOBUY.VN - MUA SẮM DỄ DÀNG sau khi kết thúc thời gian đổi mới sản phẩm thì khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 cách bảo hành của công ty chúng tôi. Để biết thêm chi tiết bảo hành, khách hàng có thể xem chi tiết tại trang bảo hành trên website của công ty hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty.

Những sản phẩm như: phần mềm máy tính, vỏ máy tính sẽ không được chấp nhận trả lại hoặc đổi mới sản phẩm cũng như bảo hành. Khách hàng có thể liên hệ với công ty để biết thêm chi tiết.

4. Quần áo

Quần áo bao gồm: quần áo thể thao, du lịch... mua tại HALOBUY.VN - MUA SẮM DỄ DÀNG, khách hàng có thể được đổi mới trong vòng 15 ngày nếu bị những trường hợp sau:

-          Quần áo bị lỗi do nhà sản xuất. Khi khách hàng nhận được sản phẩm mà phát hiện thấy lỗi do nhà sản xuất, khách hàngcó thể được đổi mới với điều kiện quần, áo phải trong tình trạng mới, nguyên mác,  không bị sờn, rách, không bị dính hóa chất hoặc cháy, quần áo chưa bị giặt hay nhàu nát...

-          Quần áo bị nhầm lẫn. Nếu khách hàng nhận được sản phẩm mà có sự nhầm lẫn như sản phẩm không đúng kích cỡ, màu sắc mà khách hàng đặt mua tại website với điều kiện quần, áo phải trong tình trạng mới, nguyên mác, không bị sờn rách, không bị dính hóa chất hoặc cháy, quần áo chưa bị giặt hay nhàu nát...


5. Dụng cụ

Dụng cụ bao gồm: dụng cụ cầm tay, dụng cụ đa năng, lều trại, túi ngủ, đồ phụ trợ... mua tại HALOBUY.VN - MUA SẮM DỄ DÀNG sẽ không được trả lại hoặc đổi mới.

Đối với những dụng cụ đo lường, thiết bị định vị, máy tính điện tử mua tại HALOBUY.VN - MUA SẮM DỄ DÀNG, khách hàng có thể được đổi mới trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm với điều kiện sản phẩm còn nguyên hộp và chưa qua sử dụng. Sau 15 ngày công ty chúng tôi sẽ không nhận đổi mới đối với sản phẩm của quý khách. Đối với những sản phẩm này, khách hàng có thể bảo hành theo 1 trong 2 cách bảo hành của công ty. Để biết thêm chi tiết bảo hành, khách hàng có thể xem chi tiết tại trang bảo hành trên website của công ty hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty.


6. Văn phòng phẩm

Đối với những sản phẩm văn phòng phẩm, công ty sẽ không nhận hàng trả lại cũng như đổi mới. Để biết thêm chi tiết, khách hàng có thể liên hệ với công ty hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi.


7. Sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp - Gia dụng - Đồ chơi - Quà tặng

Đối với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp - Gia dụng - Đồ chơi - Quà tặng công ty sẽ không nhận hàng trả lại cũng như đổi mới. Để biết thêm chi tiết, khách hàng có thể liên hệ với công ty hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi.