Hướng dẫn thanh toán

Nhằm tạo điều kiện dễ dàng nhất cho các khánh hàng mua hàng trực tuyến tại HALOBUY.VN - MUA SẮM DỄ DÀNG, chúng tôi áp dụng nhiều hình thức thanh toán tiện lợi và dễ dàng như: Thanh toán bằng thẻ Visa, Master, Thanh toán qua thẻ ATM, Thanh toán trực tuyến qua NgânLượng.vn, Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng (chỉ áp dụng với các đơn hàng giao hàng trực tiếp tại Hà Nội.)...

 

Hướng dẫn chi tiết các hình thức thanh toán:

1. Thanh toán bằng thẻ Visa, Master

Trong quá trình thực hiện đặt hàng, ở phần "Hình thức thanh toán" chọn "Thanh toán bằng thẻ Visa, Master". Sau khi lựa chọn "đặt hàng", bạn sẽ được chuyển đến cổng thanh toán Onecom để thực hiện việc thanh toán.

 

Tại đây bạn điền đầy đủ các thông tin gồm:

Số thẻ: nhập chính xác số thẻ, không bao gồm dấu cách hoặc dấu "-"

Ngày hết hạn: ngày hết hạn được ghi trên thẻ (các thẻ hết hạn sẽ không thể sử dụng để thanh toán)

Địa chỉ: địa chỉ của bạn hoặc có thể sử dụng địa chỉ khi đăng ký thẻ để nhập vào

Quốc gia: chọn Việt Nam

Sau khi điền đầy đủ các thông tin, bạn kiểm tra lại một lần nữa các thông tin này xem đã chính xác chưa. Nếu đã chính xác thì nhấn PAY để hoàn tất việc thanh toán.

Nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra giao dịch thanh toán xem đã thanh công chưa. Nếu chưa thành công chúng tôi sẽ liên lạc để thông báo cho bạn. Nếu thành công chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian qui định.

 

2. Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa qua Onepay

Với OnePay, bạn có thể thanh toán bằng thẻ ATM nội địa.

Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn "Thanh toàn bằng thẻ ATM" trong phần "Hình thức thanh toán". Sau khi xác nhận đơn hàng, bạn sẽ được chuyển tới cổng thanh toán Onepay. Tại đây bạn thực hiện các bước thanh toán tùy theo thẻ ATM mà bạn sử dụng.

Hướng dẫn chi tiết đối với mỗi loại thẻ có thể tham khảo thêm tại đây.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra giao dịch thanh toán xem đã thanh công chưa. Nếu chưa thành công chúng tôi sẽ liên lạc để thông báo cho bạn. Nếu thành công chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian qui định.

 

3. Thanh toán trực tuyến qua NgânLượng.vn

Với NgânLượng.vn, bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ ATM, thẻ cào điện thoại hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn "Thanh toán trực tuyến qua NgânLượng.vn" trong phần "Hình thức thanh toán". Sau đó tiến hành thanh toán theo các bước qui định.

Hướng dẫn chi tiết các hình thức thanh toán qua NgânLượng.vn tham khảo thêm tại đây.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán từ NgânLượng.vn. Nếu giao dịch chưa thành công, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để thông báo. Nếu giao dịch thành công, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định.

 

4. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn "Chuyển khoản (qua tài khoản ngân hàng)" trong phần "Hình thức thanh toán".

Đối với khách hàng ở xa & không sử dụng phương thức thanh toán điện tử (thẻ ngân hàng) quý khách có thể lựa chọn một trong những cách chuyển tiền sau để thực hiện thanh toán sau khi mua hàng tại HALOBUY.VN - MUA SẮM DỄ DÀNG:

Chuyển khoản ngân hàng :

Chuyển tiền tại quầy giao dịch : Bạn có thể đến phòng giao dịch của bất kỳ ngân hàng nào để thực hiện việc chuyển tiền thanh toán cho sản phẩm mua trên website HALOBUY.VN - MUA SẮM DỄ DÀNG

Chuyển qua ATM : Việc chuyển tiền có thể thực hiện dễ dàng qua hệ thống ATM (bạn phải có thẻ ATM & tài khoản của bạn phải còn đủ để thực hiện việc thanh toán)

Chuyển qua dịch vụ Internet Banking của Ngân Hàng : hầu hết các hệ thống ngân hàng đều có dịch vụ Internet Banking, bạn có thể chuyển tiền qua Internet theo hình thức này (Giao dịch qua Internet Banking yêu cầu bạn có tài khoản Internet Banking & tài khoản của bạn có đủ số dư để thực hiện thanh toán).

Lưu ý:

- Việc chuyển tiền trong cùng hệ thống ngân hàng thường không mất phí, vì vậy chúng tôi lưu ý bạn nên sử dụng các tài khoản (ACB hoặc Vietcombank) để thực hiện việc thanh toán bằng chuyển tiền cho chúng tôi.

- Các chi phí phát sinh bằng việc thanh toán bằng chuyển tiền (phí chuyển tiền) do quý khách thanh toán.

 

Bạn có thể thực hiện chuyển khoản từ bất kỳ ngân hàng nào cho chúng tôi theo các thông tin tài khoản dưới đây :

 

 Tên ngân hàng: NGÂN HÀNG NGOẠI THƯƠNG VIETCOMBANK

Chủ tài khoản:  Lại Thị Thuận

Số tài khoản :  0541000282702

Chi nhánh Chuong Dương

 

 Tên ngân hàng: NGÂN HÀNG Á CHÂU ACB

Chủ tài khoản: LẠI THỊ THUẬN

Số tài khoản: 183140529

Phòng giao dịch Ô Chợ Dừa

 


 Tên ngân hàng: NGÂN HÀNG TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM

Chủ tài khoản: LẠI THỊ THUẬN

Số tài khoản: 211 10000 4941 41

Chi nhánh Hà Nội

 

 

 Tên ngân hàng: NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VIỆT NAM

Chủ tài khoản: LẠI THỊ THUẬN

Số tài khoản: 15042 0508 6982

Chi nhánh Đống Đa

 

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán từ ngân hàng mà bạn lựa chọn. Nếu giao dịch chưa thành công, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để thông báo. Nếu giao dịch thành công, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định.

 

5. Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng

Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn "Thanh toàn trực tiếp khi nhận hàng" trong phần "Hình thức thanh toán".

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra thông tin đơn hàng và xác nhận đơn hàng lại với bạn. Sau khi xác nhận đơn hàng chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian qui định.

Lưu ý:

-  Hiện tại hình thức thanh toán trực tiếp khi nhận hàng đã được chúng tôi áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm trên phạm vi toàn quốc

-  Khách hàng vui lòng thanh toán trước khi bóc hàng

 

Copyright © 2008-present Halobuy Co.,Ltd. All rights reserved.