Loa Edifier C2V - Loa 2.1

Các hình khác

Loa Edifier C2V - Loa 2.1

Nhận xét sản phẩm này

2.950.000 ₫

Có sẵn

Loa Edifier C2V - Loa 2.1

 

 

 

original label

Tính phí vận chuyển

    Các phương thức vận chuyển cho sản phẩm (chi tiết)

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn mua hàng để chọn hình thức thanh toán & vận chuyển thuận tiện

Trợ giúp mua hàng

Ms Khuyên

0988884252

01254848124

Loa Edifier C2V - Loa 2.1

Loa Edifier C2V - Loa 2.1

Loa Edifier C2V 2.1 mang đến âm thanh sống sống:

Loa Edifier C2V 2.1 bao gồm 1 loa subwoofer và 2 loa vệ tinh, đem đến tổng công suất 36W, thể hiện âm thanh tròn đầy, lan tỏa khắp không gian. Nhờ thiết kế loa subwoofer 6.5”, bạn còn được tận hưởng nền âm trầm dày, phiêu cùng từng nhịp trống dồn hào hùng vang dội. Loa Edifier C2V có thiết kế hai loa vệ tinh chắc khỏe, củ loa cách điệu nằm ở trên đỉnh, loa subwoofer có thanh kim loại chạy ngang ở phần giữa; thùng loa làm từ gỗ MDF.

Loa Edifier C2V 2.1 được trang bị ampli rời. Mặt trước là cụm nút điều chỉnh âm lượng, nút function để chuyển đổi tăng giảm âm lượng cho bass, treble và nút input để chuyển đổi qua lại giữa hai nguồn phát khác nhau, màn hình LED và nút nguồn. Cuối cùng là cổng AXU và cổng tai nghe để bạn có thể thưởng thức âm nhạc trong 1 không gian riêng. Điểm nhấn độc đáo của loa máy tính Edifier chính là vẻ ngoài của ampli rời, hình trụ thanh cao, thắt eo nhẹ ở phần giữa, núm xoay điều khiển làm trung tâm của bảng điều khiển dạng tròn.

 

Loa Edifier C2V 2.1 tương thích tốt với tất cả các nguồn phát có trang bị ngõ ra AUX 3.5mm như máy nghe nhạc MP3, điện thoại di động, hoặc kết nối với máy tính thông qua cổng PC L/R. Nhờ bộ điều khiển, bạn có thể thoải mái ngả lưng, chọn và điều chỉnh âm thanh, mà không cần phải thao tác trực tiếp trên loa hay máy nghe nhạc.

Xem thêm Thiết bị số - Phụ kiện | Loa nghe nhạc | Loa vi tính

 

Thông số sản phẩm: Loa Edifier C2V 2.1

Màu sắc No
Kích thước (cm) No
Trọng lượng (kg) 4.0000
Tính năng No
Hãng sản xuất Edifier

Bạn nhận xét thế nào về sản phẩm Loa Edifier C2V - Loa 2.1

Chất lượng
Giá
Hữu ích
*
*
  • Đăng nhập bằng Facebook
  • HOẶC
  • *