Máy tính bảng SamSung Galaxy Tab 2 7

Các hình khác

Máy tính bảng SamSung Galaxy Tab 2 7'' P3100 16GB (3G&Wifi)

Nhận xét sản phẩm này

Giá cũ: 7.399.000 ₫

Giá giảm: 7.250.000 ₫

Có sẵn

-     Vi xử lý lõi kép xung nhịp 1 GHz
-     Màn hình 7" (1024 x 600 pixels)
-     Hỗ trợ kết nối 3G & Wifi
-     Hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 32GB
-     Có chức năng nghe, gọi, nhắn tin

original label
Sản phẩm được vận chuyển miễn phí toàn quốc

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn mua hàng để chọn hình thức thanh toán & vận chuyển thuận tiện

Trợ giúp mua hàng

Ms Khuyên

0988884252

01254848124

Máy tính bảng SamSung Galaxy Tab 2 7'' P3100 16GB (3G&Wifi)

Máy tính bảng SamSung Galaxy Tab 2 7'' P3100 16GB (3G&Wifi)

Nội dung giải trí phong phú

 

Video Hub là thư viện phim dành cho riêng bạn với hơn 1000+ bộ phim hay để có thể thưởng thức ngay khi muốn. Hãy quên đi những quyển sách cồng kềnh và nặng nề, Readers Hub cho bạn đắm chìm vào sự thư thái của "đọc sách kỹ thuật số", một kho sách điện tử không lồ ngay trên màn hình của bạn. Nhằm mang đến sự tiện lợi và hài lòng nhất, Music Hub cung cấp một siêu thị âm nhạc hoàn chỉnh với những giai điệu yêu thích. Game Hub, nguồn giải trí di động với những game đỉnh cao, game nhiều người, hãy hòa mình vào thế giới hành động, dù là khi nào, dù là nơi đâu.

*Tính khả dụng của Dịch vu Video Hub thay đổi tùy quốc gia

 

Truy cập dễ dàng

 

Bạn có thể ngay tức thì tìm thấy e-books được yêu thích nhất, những bài hát đình đám, những games đỉnh cao cũng như những video mới nhất. Bố cục màn hình chủ tối ưu hóa trải nghiệm dịch vụ samsung Hub bằng những đường dẫn trực tiếp đến các ứng dụng bất kỳ khi nào bạn sử dụng.

* Hub widgets sẽ có mặt từ tháng Tư hoặc trễ hơn

 

Apps recommendations (giới thiệu ứng dụng)

 

Tính năng S Suggest dựa vào lựa chọn luân phiên của những ứng dụng được bình chọn nhiều nhất theo sở thích của bạn. Liên kết với Android Market & samsung Apps, Dịch vụ Apps Recommendations độc đáo sẽ đề xuất cho bạn những ứng dụng mới và hot nhất mà bạn không thể bỏ lỡ.


* S Suggest sẽ có mặt từ tháng Tư hoặc trễ hơn
* Dịch vụ chỉ áp dụng với một số quốc gia

 

AllShare Play

 

Dành cho bạn, AllShare Play tryền tải nội dung giải trí số giữa các thiết bị khác nhau theo một ""dòng"" mượt mà như trên một thiết bị. Bạn sẽ được thoải mải tải hình hay phim để lưu trữ, sau đó chiếu lên màn hình của Samsugn TV để thưởng thức. AllShare Play cũng hoạt động như một cổng kết nối với dịch vụ lưu trữ web nơi bạn có thể thuận tiện lợi và an toàn upload, sao lưu dữ liệu để lưu giữ hay chia sẻ

*AllShare Play se có mặt từ Tháng Tư hoặc trễ hơn

 

Nền tảng Android 4.0

 

Với hệ điều hành mới nhất của Android, Ice Cream Sandwich, bạn có thể thưởng thức những tính năng mới,được cập nhật từng phút và hàng loạt ứng dụng được hỗ trợ bởi công nghệ mới của ICS. Hiệu năng cải tiến, bao gồm lướt web tốt hơn, tốc độ đáp ứng và chuyển màn hình nhanh hơn, mang đến hiệu năng cao nhất.

 

Liên lạc vui nhộn và dễ dàng

 

ChatON kết nối bạn bè, người thân giữa các thiết bị và nền tảng khác nhau theo một cách đầy cảm hứng, năng động hơn với những tính năng độc đáo như Group Chat, Multimedia Transmission, Buddy Interaction và nhiều hơn thế nữa. Làm quen, kết bạn ngẫu nhiên thông qua group video với Google+ Hangouts, dễ dàng như gặp ai đó trên phố.

 

Gọi thoại

 

Gọi thoại tiện lợi từ GALAXY Tab 2 (7.0) luôn trong tầm tay bạn mọi lúc, sự thay thế tuyệt vời khi bạn để quên điện thoại và cần phải gọi cho ai đó. Loa tích hợp đảm bảo chất lượng âm thanh thoại hay cũng có thể gọi với tai nghe Bluetooth

 

Vận hành mạnh mẽ

 

GALAXY Tab 2 (7.0) được hỗ trợ bởi vi xử lý lõi kép xung nhịp 1 GHz có thể đạt được hiệu năng tối ưu của những ứng dụng khắt khe, hãy hòa mình với phong cách sống sôi động.

 

Mỏng & nhẹ

 

Kích thước hoàn hảo cho tính cơ động của một chiếc máy tính bảng, GALAXY Tab 2 (7.0) đủ mỏng và nhẹ để bạn mang theo bên mình dù ngày hay đêm.

*Độ dài & trọng lượng có thể thay đổi mà không thông báo trước

 


 

Thông số kỹ thuật

Màu sắc Ghi
Kích thước (cm) 20x13x10,5
Trọng lượng (kg) 0.4500
Tính năng No
Hãng sản xuất SamSung

Bạn nhận xét thế nào về sản phẩm Máy tính bảng SamSung Galaxy Tab 2 7'' P3100 16GB (3G&Wifi)

Hữu ích
Chất lượng
Giá
*
*
  • Đăng nhập bằng Facebook
  • HOẶC
  • *

Từ khóa liên quan: