Tai nghe Logitech wireless Headset H600

Các hình khác

Tai nghe Logitech wireless Headset H600

Nhận xét sản phẩm này

1.330.000 ₫

Có sẵn

Tai nghe không dây Logitech H600
original label

Tính phí vận chuyển

    Các phương thức vận chuyển cho sản phẩm (chi tiết)

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn mua hàng để chọn hình thức thanh toán & vận chuyển thuận tiện

Trợ giúp mua hàng

Ms Khuyên

0988884252

01254848124

Tai nghe Logitech wireless Headset H600

Tai nghe Logitech wireless Headset H600

Tai nghe không dây Logitech H600 là dòng tai nghe không dây cao cấp. Thiết bị sở hữu thiết kế hiện đại, cá tính và tích hợp công nghệ âm thanh tiên tiến, hạn chế nhiễu và nâng khoảng cách kết nối lên tới 10m. Hãy sở hữu tai nghe Logitech H600 để trải nghiệm một không gian giải trí tuyệt vời cũng những giai điệu âm nhạc mà mình yêu thích.

Công nghệ âm thanh tiên tiến

Tai nghe sử dụng màn loa lớn. Công nghệ stereo đem đến chất lượng âm tuyệt hảo. Dải tần rộng cho âm sắc đa dạng. Từng tiếng động, giai điệu trong phim sẽ được tái hiện trung thực, sống động và “chất” hơn so với khi nghe loa ngoài.

Kết nối không dây
Công nghệ kết nối không dây (sử dụng thiết bị nano reciever) thông qua cổng USB giúp tín hiệu truyền tải ổn định, khoảng cách có thể lên đến 10m. Thật thuận tiện khi bạn có thể vừa đeo tai nghe, vừa tiếp tục công việc của mình mà không còn bị giới hạn về không gian như trước phải không? Đặc biệt, thời lượng sạc đầy pin chỉ còn khoảng 6h, cho phép bạn sử dụng trong thời gian lâu hơn.

Tích hợp micro
Sản phẩm tích hợp micro cao cấp với công nghệ chống ồn “noise-cancelling” để tín hiệu truyền đi rõ hơn. Micro có thể được gấp lại khi không sử dụng. Ngoài ra, nút âm lượng cũng được trang bị ngay trên vành tai giúp bạn thuận tiện điều chỉnh.

Thiết kế cá tính
Tai nghe Logitech LS21 có thiết kế độc đáo gồm với phần cầu tai điều chỉnh được để vừa vặn với từng cá nhân. Phần ốp tai còn có thể gấp lại giúp hạn chế hư hỏng khi bỏ trong balo. Sản phẩm có kích thước tương đối nhỏ gọn, luôn sẵn sàng theo bạn ở mọi lúc mọi nơi và đem đến một không gian giải trí ấn tượng nhất.

Màu sắc Đen
Kích thước (cm) 24x6x25
Trọng lượng (kg) 0.5000
Tính năng No
Hãng sản xuất Logitech

Bạn nhận xét thế nào về sản phẩm Tai nghe Logitech wireless Headset H600

Giá
Hữu ích
Chất lượng
*
*
  • Đăng nhập bằng Facebook
  • HOẶC
  • *